กล้อง ถ่ายรูป. การเลือกซื้อกล้องถ่ายรูปแบบ Mirrorless 2019-11-29

15 อันดับกล้อง Mirrorless ที่นิยมใช้กัน

กล้อง ถ่ายรูป

มีโหมด 4K Selfie ถ่ายแบบรัวๆ ทำให้ภาพมีชีวิตชีวา มีรูปเลือกเยอะ แค่นี้ยังไม่พอ. Nikon D3500 กล้องถ่ายรูป ราคาถูกที่ดีด้วย ต้องมี Nikon ติดโผมาด้วยแน่นอน ในปี 2019 นี้ ต้องยกให้ Nikon D3500 กล้องถ่ายรูปที่ทำได้ครบ ใช้ง่าย เหมาะสำหรับนักเล่นกล้องใหม่ด้วย ความละเอียดภาพที่ได้จากกล้อง Nikon D3500 อยู่ที่ 24. ก็สามารถเปลี่ยนมาใช้กำลังขยายระหว่าง 1x, 2x, และ 4x ด้วยการสัมผัสหน้าจอ Mode Focus Stacking ถ่ายภาพที่ให้ความชัดลึกสูง และ Mode Focus Bracketing กดชัตเตอร์ครั้งเดียว ได้ภาพสูงสุดถึง 30 ภาพ รวมถึงรองรับการถ่าย Video ทั้ง 4K และ High Speed ด้วย รุ่นนี้ติดหนึ่งในรุ่นที่มีรีวิวกล้องถ่ายรูป 2019 เยอะเช่นกัน ราคาประมาณ : 16,990 บาท 5. . เขามีโหมด Beauty Retouch คือเราปรับแต่งใบหน้าก่อนถ่ายได้เลย ไม่ว่าจะหน้าเรียว ฟันขาว เปลี่ยนสีรองพื้น เติมสีปาก หรือแม้แต่เติมอายไลน์เนอร์ รีวิวกล้องถ่ายรูป 12. โหมดแต่งหน้าให้ภาพที่มีคุณภาพสูงกว่าเพื่ออวดความงดงาม - การถ่ายภาพความละเอียดสูงและคุณสมบัติป้องกันการสั่นเพื่อผลลัพธ์ภาพถ่ายคุณภาพเยี่ยม - อัพเวอร์ชัน! สำหรับกล้องบางรุ่นจะมีโหมดชื่อ Auto แล้วยังมีโหมดชื่อ Auto+ อีก!. สำหรับกล้องตัวแรกที่จะมาแนะนำนี้กำลังมาแรงสุดๆ ในช่วงนี้เลย ฮิตมากในหมู่ Beauty Blogger เพราะเป็นกล้องขนาดเล็กจับถนัดมือ ถ่าย Vlog หรือวีดีโอได้ เก็บเสียงได้ดี ถ่ายภาพก็สวยงาม ได้ภาพความละเอียดสูงในทุกสถานการณ์ คุณภาพรูปในที่แสงน้อยก็โอเค ถือว่าคุ้มค่ามากๆ รีวิวกล้องถ่ายรูป 2.

Next

กล้องดิจิตอล ราคาไม่เกินหมื่น ยี่ห้อไหนน่าสนใจ ใช้ดีบ้าง

กล้อง ถ่ายรูป

โทรศัพท์มือถือที่ใช้อยู่ ถ้าคุณอยากได้กล้องดิจิตอลสักตัว แต่ว่ามือถือที่ใช้อยู่เป็นรุ่นเรือธงแล้ว ก็ต้องทำใจไว้ก่อนเลยว่า กล้องคอมแพค 3000-5000 แทบจะไม่มีทางสู้ได้เลย ถ้าต้องการให้ภาพสวย ๆ ที่เหนือกว่าระดับมือถือเรือธงเหล่านี้แล้ว และยังชอบความเล็กเบาสบายอยู่ ก็อาจจะต้องมองเป็นกล้อง compact รุ่นเกินหมื่นขึ้นไปแทน แต่ทั้งนี้ จุดเด่นของกล้องคอมแพคที่โดดเด่นกว่ากล้องมือถือ ก็คือในเรื่องของแฟลช และเรื่องของการซูม ที่เป็นการซูมจากเลนส์จริง ๆ ไม่ใช่การซูมจากโปรแกรมเหมือนมือถือ 3. เชื่อว่า 7 ใน 10 คน ต้องแนะนำรุ่น W830 ให้อย่างแน่นอน 2. Sony A6000 ราคา 25,990 บาท กล้องถ่ายภาพขนาดเล็กตัวนี้อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ โฟกัสแม่นยำ ถ่ายทั้งรูปและวีดีโอสวย คมชัด ทั้งในแสงปกติและที่ที่มีแสงน้อย ถือว่าเป็นกล้องที่น่าสนใจไม่เบาเลย รีวิวกล้องถ่ายรูป 8. หมุนไปที่ตัว A ก็กดถ่ายได้ หมุนไปที่ตัว S ก็ไม่เห็นต่างกัน แล้วรูปดอกไม้นี่ล่ะ หมายถึงอะไร? กล้อง Compact เป็นกล้องดิจิตอลที่มีขนาดเล็ก คล่องตัว ใช้งานได้ง่าย พกพาสะดวกมาก กล้อง Compact จะเหมาะกับคนที่แค่อยากมีกล้องดี ๆ ติดไว้สักตัว แต่ไม่อยากปรับแต่ง หรือตั้งค่าอะไรมากมายนัก และราคาก็ไม่ได้แพงอีกด้วย กล้อง Compact เหมาะกับใคร: เหมาะสำหรับมือใหม่ ที่อยากได้กล้องที่ใช้งานได้ง่าย ๆ ลูกเล่นเยอะ ๆ ภาพสวยในระดับหนึ่ง ตัวกล้องมีน้ำหนักเบา ทำให้พกพา และใช้งานได้ง่ายเป็นหลัก 2. Nikon Coolpix A300 Nikon A300 มีจุดเด่นตรงที่สามารถเก็บภาพในมุมกว้างได้ดี มีน้ำหนักเบา เลนส์ซูมแบบออพติคอลได้สูงสุดถึง 8 เท่า มีระบบลดการสั่นไหว แม้มือจะไม่นิ่งก็ไม่เป็นปัญหา นอกจากนี้ยังสามารถโอนย้ายภาพถ่ายอัตโนมัติจากกล้องไปถึงสมาร์ทโฟนได้อย่างง่าย และในการอัพโหลดภาพ ยังมีฟังก์ชั่นย่อภาพเพื่อนำไปใช้โพสในโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ให้โดยอัตโนมัติ คุณภาพของภาพถ่าย ความละเอียดสูง 20. ถ่ายรูป โทรมขนาดไหน พังขนาดไหน ก็ถ่ายออกมาให้สวยได้ รุ่นนี้ยังป้องกันการสั่นสะเทือนขณะถ่ายภาพได้ดีสุดๆ เหมาะมากสำหรับสาวกเซลฟี่มากคะ คุณสมบัติ - อัพเวอร์ชัน! Sony A5100 ราคา 22,990 บาท กล้อง mirrorless ฮอตฮิตติดอันดับมาอย่างยาวนาน เป็นที่นิยมในหมู่เน็ตไอดอลและบิวตี้กบล็อกเกอร์ทั้งหลาย บอดี้สวยเหมาะกับสาวๆ โทนสีภาพสวย โฟกัสเร็ว สามารถแตะหน้าจอเพื่อโฟกัสได้ ความละเอียดอยู่ที่ 24.

Next

แนะนำ 8 กล้องถ่ายรูปที่ดีที่สุด ปี2020

กล้อง ถ่ายรูป

ช่วงเวลาที่ใช้งาน สำหรับกล้อง compact ราคาต่ำ ๆ โดยเฉพาะไม่เกิน 5,000 บาทนี้ จะไม่ค่อยเหมาะกับการถ่ายภาพในที่มืดสักเท่าไรนัก ถ้าคิดว่าจะนำไปถ่ายภาพท่องเที่ยว ครอบครัว วันหยุดวันพักผ่อน ถ่ายภาพวิวสวย ๆ ระหว่างทางที่เดินทาง ในช่วงเวลากลางวันนั้น ภาพที่ได้ถือว่าดีเลยทีเดียว แต่ถ้านำไปใช้ในเวลากลางคืนนั้น จะมี noise ค่อนข้างมาก เว้นแต่จะใช้ขาตั้งกล้องช่วย แต่ก็ต้องแบกอุปกรณ์เพิ่มอีก ผิดวัตถุประสงค์การใช้งานอยู่ดี กล้องดิจิตอลราคาไม่เกิน 3,000 บาท ตัวไหนดี กล้องดิจิตอลในระดับราคาไม่เกิน 3,000 บาท ทั้ง 3 รุ่นด้านล่าง ประสิทธิภาพค่อนข้างใกล้เคียงกัน โดยมีจุดเด่นของแต่ละรุ่นต่างกันแค่เพียงนิดเดียวเท่านั้น 1. Nikon 1 J5 ราคา 21,990 บาท สำหรับกล้องตัวสุดท้ายนี้ก็มีขนาดเล็กและเปลี่ยนเลนส์ได้เช่นเดียวกัน พลิกหน้าจอได้ 180 องศา ภาพที่ได้จากการเซลฟี่ ผิวหน้าจะมีความชมพูนิดๆ เนียนสวย เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบเซลฟี่เป็นที่สุด รีวิวกล้องถ่ายรูป มีประสบการณ์เขียนบทความเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ ความงามมากว่า 3 ปี โดยเฉพาะบทความด้านความสวยความงามของสาวๆ จะสนใจมากเป็นพิเศษ และหากสงสัยว่าทำไมต้อง little nomad? สมัยนี้ไม่ว่าใครเก็บรูปภาพไว้เป็นส่วนหนึ่งของความสุขทรงจำทั้งนั้น และไม่ว่าจะเดินไปทางไหน จะไปกินข้าวหรือไปเที่ยว สาวๆส่วนใหญ่มักจะเลือกที่จะเซลฟี่ในสถานที่ต่างๆ ถ่ายภาพเก็บไว้เป็นที่ระลึก ไว้อวดเพื่อนๆ และเชื่อว่าหลายคนก็ต้องการกล้องดีๆสักตัว เพื่อให้ได้ภาพที่ออกมาคมชัด สวยงามอย่างที่เราต้องการ เรามาดูกล้องถ่ายรูป ที่ดีที่สุด ถ่ายภาพออกมาแล้วภาพสวยที่สุด ที่เหมาะกับสาวๆ ที่ชื่นชอบการถ่ายรูป และเพื่อบางคนไม่ชอบพกกล้องหนัก อยากพกเบาๆ พกพาง่ายๆไปไหนก็ได้ ราคาสบายๆแค่ 9,900 บาท ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล โฟกัสได้ใกล้สุด 2 ซม. Nikon Coolpix A100 สำหรับ Nikon ก็เป็นอีกรุ่นที่น่าสนใจไม่น้อยเลย ด้วยความละเอียด 20. แต่หากว่าเราต้องตั้งค่าเองทุกค่าแล้วล่ะก็คงถ่ายรูปไม่ทันแน่ๆ โดยเฉพาะสถานการณ์ที่ต้องการความเร็ว มีเวลาให้แค่ไม่กี่วินาทีในการเซ็ตค่า ถ้ามัวนั่งปรับทั้งหมดไม่ทันกิน กล้องดิจิตอลเลยขออาสาเป็นผู้ช่วยในบางกรณีนั่นเอง กดที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น P Program เป็นโหมดอัตโนมัติที่คนใช้ไม่ต้องคิดอะไรให้มากมายเพราะกล้องบอกฉันจัดให้ทุกอย่างแล้ว! แม้จะไม่ใช่เลนส์ Macro แต่ก็เพียงพอต่อการใช้งานแบบกล้อง Compact ค่ะ นอกจากนี้ยังมี Mode Macro ให้เลือกใช้งานตามสถานการณ์ได้อีก 4 Mode คือ Mode Microscopeใช้งานผ่านการซูมเข้าไปที่วัตถุซึ่งแสดงผลเหมือนใช้งานผ่านกล้องไมโครสโคป Mode Microscope Control เมื่อวัตถุอยู่ห่างจากหน้าเลนส์ที่ 1 ซม. Fujifilm X-A3 ราคา 19,990 บาท สำหรับตัวนี้เป็นกล้องถ่ายรูปที่ออกมาก่อนรุ่น X-A5 ที่ขึ้นชื่อเรื่องเทพเซลฟี่ ถ่ายแล้วหน้าเนียนสวยฟรุ้งฟริ้ง เป็นชัตเตอร์แบบอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งมีเสียงชัตเตอร์เงียบ เหมาะกับการถ่ายภาพในที่ที่ไม่อยากให้เสียงชัตเตอร์ไปรบกวนคนอื่น และในที่ที่มีแสงจ้าเกินไป มีจำนวนพิกเซลอยู่ที่ 16 ล้าน รีวิวกล้องถ่ายรูป 4. Fujifilm X-A5 ราคา 21,990 บาท กล้องถ่ายรูป Fuji ซีรีส์ที่ฮอตฮิตสุดๆ ในหมู่สาวๆ ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก มืใหม่ก็สามารถใช้ได้ ซึ่ง X-A5 นี้พัฒนามาจาก X-A3 อย่างที่รู้กันว่ากล้องซีรีส์นี้ถ่ายเซลฟี่สวยอยู่แล้ว แต่สำหรับรุ่นนี้จะมีช่องต่อไมค์แยกมาให้ด้วย จึงทำให้สะดวกต่อการถ่าย Vlog หรือ Live ยิ่งขึ้น เพราะจะได้เสียงที่คมชัดขึ้นสุดนั่นเอง รีวิวกล้องถ่ายรูป 3.

Next

กล้องถ่ายรูป

กล้อง ถ่ายรูป

. . . . .

Next

กล้องถ่ายรูป

กล้อง ถ่ายรูป

. . . . . . .

Next

ไม่ได้มีแค่ Nikon! เช็ค 10 กล้องถ่ายรูปฮิต! น้ำหนักเบา พกพาสะดวก

กล้อง ถ่ายรูป

. . . . .

Next

แชะเบาๆ 5 กล้องถ่ายรูป ราคาถูก ไม่เกิน 25,000 บาท ภาพเทพ พกพาสะดวก

กล้อง ถ่ายรูป

. . . . .

Next

ไม่ได้มีแค่ Nikon! เช็ค 10 กล้องถ่ายรูปฮิต! น้ำหนักเบา พกพาสะดวก

กล้อง ถ่ายรูป

. . . . . . .

Next

ไม่ได้มีแค่ Nikon! เช็ค 10 กล้องถ่ายรูปฮิต! น้ำหนักเบา พกพาสะดวก

กล้อง ถ่ายรูป

. . . . .

Next