Đặng quốc đạt. Vietnam 2019-11-24

Bao 1

Đặng quốc đạt

. Anh còn có sở thích về phim ảnh nên cũng có ý định lấn sân phim, anh mong sẽ sớm tìm được những vai diễn phù hợp trong tương lai. Nghề nghiệp chính của người mẫu Quốc Đạt là một huấn luyện viên thể hình, anh luôn muốn nuôi dưỡng nguồn cảm hứng thay đổi bản thân để có body đẹp tới các học viên. Người mẫu Quốc Đạt rất chịu khó khoe cơ thể với những bộ hình sexy gợi tình đăng trên báo mạng, anh không ngại người khác xì xào bàn tán nói này nói kia. Quốc Đạt quảng cáo quần lót Seahorse.

Next

Vietnam

Đặng quốc đạt

Trên youtube còn có nhiều comment thể hiện mong ước tuột phăng hết những chiếc quần sịp mỏng manh anh mặc để chụp hình nữa. Họ thấy anh trông gầy gò và không có gì nổi bật, mặt lại hay bị nổi mụn khi bước vào tuổi dậy thì. Biết bao cô gái thèm khát được chạm vào body chàng huấn luyện viên thể hình kiêm người mẫu. Đơn giản vì anh coi cơ thể mỗi con người là một tuyệt tác của tạo hoá, ai cũng có quyền được thể hiện vẻ đẹp bản thân miễn là không gây phản cảm. Người mẫu Quốc Đạt gợi tình gợi cảm với những chiếc quần sịp mỏng manh khoe da thịt nóng bỏng, anh rất tự tin với body hấp dẫn của mình.

Next

Vietnam

Đặng quốc đạt

Mời các bạn cùng xem một số bộ ảnh của người mẫu Quốc Đạt chụp trong thời gian vừa qua để cảm nhận nhé: Video Quốc Đạt xoa kem lên khắp cơ thể trơn tuột:. Anh rất dũng cảm khi dám chụp một số bộ hình gợi cảm đến độ quần lót ướt nhẹp cảm giác như suýt , ví dụ như hình này. Không chỉ bạn nữ mà còn một số bạn nam cũng cười đùa anh. Từ một chàng trai gày gò mặt mụn giờ đây Quốc Đạt đã có body vạn người mê. Sự thật là những bộ hình của anh tuy nóng bỏng nhưng vẫn giữ được tính nghệ thuật nhất định chứ không phải trường phái khoe hàng kinh khủng như những bộ ảnh của. Đó là một trong những lý do để anh muốn có sự thay đổi bản thân mình một cách quyết liệt.

Next

VIET GUY'S VOL 7 Đặng Quốc Đạt

Đặng quốc đạt

Video hậu trường người mẫu Quốc Đạt chụp với quần lót nam mỏng manh: Nhờ những cố gắng chăm chỉ và có ngoại hình hút hồn cả phụ nữ lẫn đàn ông, giờ đây Quốc Đạt có thể xông pha sang các lĩnh vực trong làng giải trí như người mẫu ảnh, nhất là người mẫu ảnh đồ lót hoặc người mẫu sàn catwalk. Anh tâm sự, trước khi có body chuẩn như hiện nay thì anh trông rất bình thường, và còn bị nhiều cô gái chê. . . . .

Next

VIET GUY'S VOL 7 Đặng Quốc Đạt

Đặng quốc đạt

. . . . .

Next

Grand Boyzone: Đặng Quốc Đạt for BAO 3

Đặng quốc đạt

. . . . .

Next

Grand Boyzone: Đặng Quốc Đạt for BAO 3

Đặng quốc đạt

. . . . . .

Next

Bao 1

Đặng quốc đạt

. . . . .

Next