Phim bo hanh dong hong kong. Phim Đội Hành Động Liêm Chính 2019 (SCTV9) (5 tập) 2019-11-26

Phim Hồng Kông hay nhất 2020, Danh sach phim Hong Kong cap nhat moi nhat

Phim bo hanh dong hong kong

Phim xoay quanh tình nghĩa giữa hai người đàn ông: Cao Thu Châu Nhuận Phát đóng và tên cướp Hổ Ca Lý Tu Hiền đóng. Ám Chiến Bộ phim Ám Chiến từng rất được yêu thích bởi nội dung ưu việt và diễn xuất của diễn viên cũng vô cùng xuất sắc bất luận là vai chính hay vai phụ. Bộ phim cũng là một sự bất thình lình như chính tên gọi của nó: Tự nhiên đi cướp giật, tự nhiên trở thành côn đồ, tự nhiên bắt được cướp, tự nhiên tình yêu đến… và cuối cùng, cái chết đến cũng vô cùng tự nhiên! Anh Hùng Bản Sắc Anh Hùng Bản Sắc ra đời vào năm 1986, khi điện ảnh Hồng Kông đang ở thời kì hoàng kim. Anh Hùng Bản Sắc là sự hợp tác vô cùng thành công giữa đạo diễn Ngô Vũ Sâm và ngôi sao Châu Nhuận Phát, ngoài ra còn có sự tham gia của ngôi sao Địch Long, diễn viên trẻ Trương Quốc Vinh và sự giúp đỡ của đạo diễn Từ Khắc. Đây là một tác phẩm khác cũng vô cùng thành công của đạo diễn tài ba Lâm Lĩnh Đông. Anh Hùng Thành Tâm Nói đến phim điện ảnh hành động Hồng Kông, chúng ta không thể bỏ sót một tác phẩm vô cùng kinh điển — Anh Hùng Thành Tâm.

Next

Phim Hành Động Võ Thuật Siêu Hay Hồng KÔng

Phim bo hanh dong hong kong

Tuy đây không phải là bộ phim đầu tiên của Hoa Ngữ về đề tài này, nhưng lại là tác phẩm vượt trội hơn hẳn. Long Hổ Phong Vân Long Hổ Phong Vân ra đời sau Anh Hùng Bản Sắc không lâu. Bộ phim đã làm nên bao tên tuổi nổi tiếng như: Lương Triều Vĩ, Lưu Đức Hoa, Tằng Chí Vĩ, Dư Văn Lạc, Trần Tuệ Lâm, Trần Quán Hy… Vô Gian Đạo thành công đến nỗi nhà sản xuất quyết định làm thêm cả phần 2 và phần 3. Nếu là mọt phim hành động mà bỏ qua 10 bộ phim hành động Hong Kong đỉnh cao này thì phí hoài lắm. Sau thành công của bộ phim điện ảnh đầu tiên của Hồng Kông Trộm Thiêu Vịt do Lương Thiếu Pha sản xuất vào năm 1909, dòng phim hành động đang ngày càng thống lĩnh màn ảnh rộng Hồng Kông. Tình cảm của sát thủ và người môi giới sát thủ đều được Ngô Vũ Sâm và Châu Nhuật Phát khắc họa vô cùng tinh tế. Kết hợp tất cả yếu tố đó, bộ phim đã trở thành một trong số những phim điện ảnh hành động kinh điển nhất của Hồng Kông.

Next

Phim Đội Hành Động Liêm Chính 2016 (Icac Investigator)

Phim bo hanh dong hong kong

Hãy cùng nhìn lại các tác phẩm hay kinh điển về đề tài cảnh sát hình sự nhé. Diễn xuất của họ rất chân thực, khiến cho khán giả cảm thấy vô cùng hứng thú khi xem. Cùng điểm lại những bộ phim hành động Hong Kong kinh điển tồn tại mãi cùng thời gian của loạt sao đình đám như Lưu Đức Hoa, Châu Nhuận Phát, Lưu Thanh Vân, …nhé!. Với sự kết hợp đó, bộ phim Anh Hùng Bản Sắc đã làm gây nên sức ảnh hưởng sâu rộng cho nền điện ảnh Hồng Kông. Tuy bây giờ nhìn lại, bộ phim được quay có phần hơi cẩu thả, nhưng trong cái cẩu thả ấy chính là niềm vui tràn trề, là cái tình nghĩa cảm động lòng người của các nam nhân. Vì vậy, sau khi điều tra ra hung thủ đứng đằng sau vụ việc, người vệ sĩ này cũng trở thành một mục tiêu của thương hỏa.

Next

Phim Lẻ

Phim bo hanh dong hong kong

Trong phim, Lưu Thanh Vân và Lê Minh đều trong vai những sát thủ đắc lực nhưng làm việc cho hai ông chủ khác nhau. Long Hổ Phong Vân là một tác phẩm vô cùng nổi tiếng và đem lại nhiều thành quả cho nền điện ảnh Hồng Kông. Từ đó đến nay, điện ảnh Hồng Kông đã có rất nhiều tác phẩm hành động và có nhiều người đã phải công nhận rằng nó là một dòng phim chính của điện ảnh Hồng Kông. Chọn tạm 1, 2 bộ để cày cuốc thôi! Ám Hoa còn nhận được nhiều sự chú ý khi có dàn diễn viên cực ổn. Ám Hoa Bộ phim hấp dẫn người xem bởi tình tiết lôi cuốn kết hợp với các pha võ thuật và đấu súng đặc sắc.

Next

Phim Đội Hành Động Liêm Chính 2016 (Icac Investigator)

Phim bo hanh dong hong kong

Vì vậy hai sát thủ cùng chĩa họng súng về phía ông chủ của mình để trả thù… 7. Bộ phim kể về câu chuyện một đại ca xã hội đen bị truy sát, sau đó tìm năm người vệ sĩ để điều tra xem ai muốn truy sát ông ta. Hai diễn viên chính trong phim, Lưu Thanh Vân và Lưu Đức Hoa đã có những màn đấu trí, đấu dũng và cả đấu võ rất hấp dẫn. Vì vậy, danh sách những bộ phim hành động kinh điển của Hồng Kông không thể không nhắc tới Vô Gian Đạo. Song Hùng Đẫm Máu Trong Anh Hùng Bản Sắc, Ngô Vũ Sâm và Châu Nhuận Phát cùng hợp tác vẽ nên giấc mộng anh hùng, và ba năm sau họ lại tái hợp trong một tác phẩm còn hoàn thiện và tỉ mỉ hơn: Song Hùng Đẫm Máu.

Next

Top 10 bộ phim hành động Hong Kong hay nhất mọi thời đại

Phim bo hanh dong hong kong

Cao Độ Giới Bị Bộ phim là một tác phẩm kinh điển của đạo diễn Lâm Lĩnh Đông, giúp ông đoạt được giải thưởng điện ảnh Hồng Kông lần thứ 17. Và họ chỉ còn biết luyến tiếc đi vào những con đường khác nhau. Khi giữa hai ông chủ phát sinh những bất hòa, họ truy sát lẫn nhau. Trong phim, Châu Nhuận Phát vào vai một kẻ cướp còn Lý Tu Hiền vào vai một cảnh sát. Bộ phim đã để lại một âm vang lớn và tạo nên một trào lưu mới trong nền điện ảnh Hồng Kông. Đội Hành Động Liêm Chính 2016 - Icac Investigator phim thuộc thể loại hình sự do Hong Kong sản xuất xoay quanh câu chuyện nói về Âu Văn Dĩnh là chủ nhiệm cấp cao trong Sở Liêm Chính, trong một lần tình cờ biết được Đạt Sơ là người sắp đi ứng cử nhưng đã lách luật hối lộ người dân bằng những bàn tiệc rẻ tiền cùng với tiêm vắc xin chống cảm cúm miễn phí, Văn Dĩnh đã báo cấp trên và cho người làm rõ sự việc, trong phim Đội Hành Động Liêm Chính 2016 - Icac Investigator chúng ta thấy được bộ phim gồm có 5 tập nhưng mỗi tập thì sẽ có một vụ án khác nhau rất hồi hợp và gây cấn cho bộ phim.

Next

Phim Đội Hành Động Liêm Chính 2019 (SCTV9) (5 tập)

Phim bo hanh dong hong kong

Thương Hỏa Là tác phẩm tâm huyết của đạo diễn Đỗ Kỳ Phong, bộ phim cũng được xem là một tác phẩm kinh điển của điện ảnh Hồng Kông. Vô Gian Đạo Vô Gian Đạo được xem là một trong những bộ phim điện ảnh Hồng Kông thành công nhất về đề tài cảnh sát. Họ không thể thay đổi thân phận của mình, số phận của họ đều đã được định đoạt từ trước. Phi Thường Đột Nhiên Điện ảnh Hồng Kông có rất ít những bộ phim cảnh sát mà cuối cùng cả nhân vật chính diện và phản diện đều phải chết như Phi Thường Đột Nhiên. Bộ phim về đề tài mật thám, với những tình tiết đặc sắc, phim thu hút được rất nhiều khán giả. Nhưng lúc họ tin tưởng vào ông chủ của mình nhất thì họ lại bị chính ông chủ của mình bỏ rơi và thậm chí còn bị truy sát.

Next

Phim Đội Hành Động Liêm Chính 2016 (Icac Investigator)

Phim bo hanh dong hong kong

. . . . . .

Next