Phim end game. Phim Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4 2019-11-24

Avengers Hồi Kết

Phim end game

Giờ đây chỉ còn một nửa vũ trụ, cùng những anh hùng còn lại sống sót, liệu các anh hùng của chúng ta có thể đánh bại Thanos, lập lại hòa bình. Câu trả lời sẽ có trong. Các siêu anh hùng đánh mất bạn bè, người thân và đánh mất cả chính mình. Câu trả lời sẽ có trong Avengers: Endgame. Captain America là người có khả năng ra đi cao nhất khi Chris Evans đã tuyên bố từ bỏ chiếc áo Đại Úy Mỹ.

Next

Phim Avengers Endgame/ Avengers: Hồi Kết (2019)

Phim end game

Trong The Avengers, Iron Man, Captain America và các đồng đội đã đánh bại Loki trong trận chiến New York. Đó là một trong những câu nói đáng nhớ nhất của Iron Man, đồng thời cũng là tuyên ngôn về sứ mệnh của biệt đội. Với việc End Game sẽ xảy ra ngay đó đó. Họ phải làm gì để cứu vãn mọi chuyện ở Avengers: Hồi Kết? If you have any legal issues please contact the appropriate media file owners or host sites. Đó là một trong những câu nói đáng nhớ nhất của Iron Man, đồng thời cũng là tuyên ngôn về sứ mệnh của biệt đội. Các siêu anh hùng đánh mất bạn bè, người thân và đánh mất cả chính mình.

Next

Phim Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4

Phim end game

Chúc các bạn xem phim Avengers : Endgame vui vẽ. Sau khi thu thập đủ 6 viên đá vô cực, Thanos khiến nửa thế giới tan biến thành cát bụi chỉ bằng một cái búng tay. Phim chiếu rạp mới nhất 2019 Avengers : Endgame là phần tiếp theo của phim Cuộc chiến vô cực Trong The Avengers, Iron Man, Captain America và các đồng đội đã đánh bại Loki trong trận chiến New York. Captain America là người có khả năng ra đi cao nhất khi Chris Evans đã tuyên bố từ bỏ chiếc áo Đại Úy Mỹ. Họ kết hợp lại để ngăn chặn Loki và binh đoàn Chitauri xâm chiếm Trái đất. Có thể nói sau những sự kiện ở Infinity War cả vũ trụ đang nhuốm màu tang tóc, mọi người đều hi vọng rằng Endgame sẽ mang các siêu anh hùng quay trở lại chiến đấu với Thanos, cứu nửa vũ trụ khỏi sự diệt vong.

Next

Phim Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4

Phim end game

Thực tế, họ chỉ đơn giản là không thể hiểu tất cả những cảm xúc mà người hâm mộ ruột có khi xem phim. Bộ sáu Avengers đầu tiên tứ tán. Và ngay lúc này, Black Widow cùng Cap và Hulk phải lên kế hoạch để giải cứu thế giới, à không, là giải cứu vũ trụ, một lần nữa. Mở đầu của teaser trailer Endgame, Tony Stark dùng 1 cái mặt nạ của bộ giáp Iron Man để ghi hình lại tin nhắn video gởi cho người vợ Pepper Potts. Avengers: Endgame sẽ tiếp nối Infinity War, giải quyết hậu quả sau cú búng tay quét sạch nửa sinh linh vũ trụ của ác nhân Thanos.

Next

Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hồi Kết

Phim end game

Như mọi người đã biết, bom tấn Avengers: Endgame sẽ là quả bom lớn nhất sẽ công phá phòng vé trong tháng 4 này. Bản Thuyết Minh: Bản Vietsub:. Tiếp theo đó là sự xuất hiện của Black Widow, Captain America, Hulk, Hawkeye, Thor, Nebula… những người trong số 50% dân số vũ trụ còn sống sót sau cái búng tay của Thanos. . Điều khán giả quan tâm nhất hiện nay chính là ai sẽ còn sống và ai sẽ ra đi khi Avengers: Endgame kết thúc. Họ phải làm gì để cứu vãn mọi chuyện ở Avengers: Hồi Kết? Chúc các bạn vui vẻ tại banhtv.

Next

Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hồi Kết

Phim end game

Thor, Captain America, Hulk và Black Widow đều chìm trong nỗi đau vô tận vì mất đi những người thân yêu. Vì vậy, theo một nghĩa nào đó, Avengers: Endgame mới thực sự là bom tấn đầu tiên của nhóm Avengers. Disclaimer: This site is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : dailymotion. Và ngay lúc này, Black Widow cùng Cap và Hulk phải lên kế hoạch để giải cứu thế giới, à không, là giải cứu vũ trụ, một lần nữa. Họ phải làm gì để cứu vãn mọi chuyện ở? Chỉ trong vòng 24 giờ, trailer nhận được gần 300 triệu lượt xem và trở thành trailer có lượt xem cao nhất mọi thời đại. Cú búng tay của Thanos đã khiến toàn bộ dân số biến mất một nửa.

Next

Phim Avengers: Hồi kết

Phim end game

Điều này có nghĩa là trong Avengers: Endgame, các siêu anh hùng sẽ phải thực hiện lời tuyên ngôn rằng họ sẽ trả thù cho Trái đất. Sau khi thu thập đủ 6 viên đá vô cực, Thanos khiến nửa thế giới tan biến thành cát bụi chỉ bằng một cái búng tay. Ngoài ra, cuối đoạn teaser còn có sự xuất hiện của Ant Man Scott Lang, có thể là Scott đã thoát được khỏi Lượng tử giới và trở về để cùng mọi người đánh bại Thanos chăng? Là siêu phẩm được trông đợi nhất 2019, đã khiến toàn cầu xôn xao khi tung trailer vào 07. Nó vừa phải gắn kết 21 phần phim trước đó, vừa phải kể câu chuyện của riêng mình. Những người duy nhất chắc chắn còn sống sau là Nick Fury, Maria Hill và cậu bé Người Nhện Peter Parker.

Next

📌 Phim Avengers 4: Tàn Cuộc (Avengers: Endgame) 2019 HD Vietsub

Phim end game

. . Phim là phần thứ tư của loạt phim Avengers, sau Biệt đội siêu anh hùng 2012 , Avengers: Đế chế Ultron 2015 và Avengers: Cuộc chiến vô cực 2018. Cú búng tay của Thanos đã khiến toàn bộ dân số biến mất một nửa. Thor, Captain America, Hulk và Black Widow đều chìm trong nỗi đau vô tận vì mất đi những người thân yêu. Thor, Captain America, Hulk và Black Widow đều chìm trong nỗi đau vô tận vì mất đi những người thân yêu. Người ta có thể chỉ cần đặt tên cho một vài nhân vật và sự kiện quan trọng là có thể mua vé vào Infinity War một cách tự tin.

Next