ฉาก กั้น ห้อง pvc. ฉากกั้นห้อง 2019-11-25

ฉากกั้นห้อง

ฉาก กั้น ห้อง pvc

อุปกรณ์ใหม่ ลื่น ไม่สดุด แถบแม่เหล็กยาวตลอดเส้น ติดแน่นกว่า มือจับสวย ยางต่อใบฉากเหนียว ทนกว่า มีสีและลายให้เลือก ลายไม้ขาวควันบุหรี่ ลายไม้สีเนเชอรัล ลายไม่สีโอ๊คแดง ลายไม้สีโอ๊คดำ ให้ความสวยงามเพิ่มขึ้น 1,490บ. . โทรสั่ง แจ้งที่อยู่ 02 463 8056 อัตโนมัติ lineid : furnitagethailand 5. สามารถทำได้ในทันทีโดยที่ไม่ต้องทุบ รื้อ ใดๆ เพราะฉากกั้นห้อง สามารถติดตั้งได้ง่าย 3. มีช่องกระจก มาใหม่ ใบใหญ่ขึ้น แบบมีช่องกระจก ใบกว้าง 11 ซม. หนา 10 มม รูปแบบ : ช่องอะคริลิคยาวทั้งแนวโดยไร้รอยต่อ หากสั่งผลิตที่ความสูงไม่เกิน 2.

Next

ฉากกั้นห้อง / ฉากกั้นแอร์ เริ่มต้น 530.

ฉาก กั้น ห้อง pvc

มีกระจก เพิ่มความสวยงาม มีให้เลือก ทั่งแบบใส แบบขุ่น แบบมีลาย แบบสีชา รุ่นมาตรฐาน มีช่องแสง แบบโปร่ง ด้านบนเป็นกระจก ด้านล่างทึบ ใบกว้าง 8. ห้องกว้าง ไม่ทึบ ไม่อึดอัด แสงผ่านได้ มองผ่านได้ ตามรุ่นกระจกที่เลือก มีตัวปิดใบห้วท้าย กันมด กันแมลง งานเนียบเพิ่มลายละเอียด เลือกแบบเก็บข้าง แยกกลางหรือเปิดอิสระได้ มีสีและลายให้เลือก สีขาวควันบุหรี่ ลายไม้สีเทา ลายไม่สีอ่อน ลายไม้สีโอ๊คดำ ให้ความสวยงาม เป็นเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน ราคาถูก 990บ. ยอดนิยม รุ่นมาตรฐาน ใช้งานคล่องตัว ราคาประหยัด มีสีและลายให้เลือก รุ่นมาตรฐานขายดี แบบทึบ ใบกว้าง 8. รูปแบบ : เจาะอะคริลิคเป็นช่องๆ ได้ 3-4 ช่อง จำนวนช่องอะคริลิคขึ้นอยู่กับความสูงของฉาก ฉากกั้นห้องรุ่นนี้เป็นการน้าฉากกั้นห้องรุ่น Standard มา เจาะช่องใส่แผ่นอะคริลิค ซึ่งก้าลังเป็นที่นิยม มากในขณะนี้ เพราะมีความสวยงามจากช่องกระจกอะคริลิค และมีลวดลายต่างๆให้เลือกมากมาย เช่น ลายใบเมเปิ้ล ลายผิวส้ม ลายไผ่ หรือแผ่นใสซึ่งท้าให้ ในห้องไม่ทึบมากจนเกินไป รู้สึกปลอดโปร่ง เนื่องจาก แสงสามารถลอดผ่านได้บางส่วน หรือหากต้องการความเป็นส่วนตัวแนะน้าให้เลือกลายผิวส้ม ลายไผ่ ซึ่ง มองทะลุผ่านได้น้อยกว่าแบบแผ่นใส ขนาด : ใบฉากกว้าง 12 ซม. ผลิตจากพีวีซี pvc มีลักษณะทึบไม่มีช่องแสง สามารถใช้แบ่งห้องเป็นสัดส่วนพับรวบเก็บไว้ด้านข้างได้เมื่อไม่ได้ใช้งาน หรือ ใช้ลดขนาดห้องเพื่อติดแอร์ช่วยลดการทำงานของแอร์ได้ เป็นฉากรุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเนื่องจากมีราคาไม่แพงติดตั้งไม่ยาก มีสีให้เลือก5สี ฉากกั้นห้องรุ่นเจาะช่องแสง ฉากกั้นห้องรุ่นเจาะช่องแสง เป็นการนำฉากกั้นแบบทึบ ใบฉาก 8. แบบทึบ มาใหม่ ใบใหญ่ขึ้น แบบทึบ ใบกว้าง 11 ซม. ช่วยเพิ่มความเป็นสัดส่วน กั้นพื้นที่ เพื่อประหยัดแอร์ ปรับเปลี่่ยนพื้นที่ภายในบ้าน ได้ตามที่ท่านต้องการ ได้โดยง่าย 2.

Next

ฉากกั้นห้อง PVC กั้นแอร์ กั้นแอร์ แบ่งห้อง แบ่งพื้นที่ใช้งาน

ฉาก กั้น ห้อง pvc

ทำได้ตัวท่านเอง ติดตั้งง่าย รวดเร็ว ในชุดมีอุปกรณ์ครบ 4. โทรสั่ง แจ้งที่อยู่ 02 463 8056 อัตโนมัติ lineid : furnitagethailand 5. อุปกรณ์ใหม่ ลื่น ไม่สดุด แถบแม่เหล็กยาวตลอดความสูง ติดแน่นกว่า มือจับสวยใหญ่ขึ้นกว่าเดิม ยางต่อใบฉากเหนียว ทนกว่า มีสีและลายให้เลือก ลายไม้ขาวควันบุหรี่ ลายไม้สีเนเชอรัล ลายไม่สีโอ๊คแดง ลายไม้สีโอ๊คดำ ให้ความสวยงาม โปร่ง โล่ง สบาย ใช้งานได้อย่างลงตัว. . . รอรับสินค้าที่บ้านท่าน ไม่เกิน4วัน หลังโอนเงินค่าสินค้า หมายเหตุ: การวัดความสูง ควรสุ่มวัดความสูงหลายๆ ตำเหน่งของแนวติดตั้งฉาก จนได้ค่าที่แน่นอน และแจ้งเจ้าหน้าที่ด้วยค่าความสูงที่ต่ำที่สุด เนื่องจากโรงงานจะทำการคำนวณตัดใบฉากให้พ้นจากพื้นประมาณ 1-2 ซม.

Next

ฉากกั้นห้อง PVC กั้นแอร์ กั้นแอร์ แบ่งห้อง แบ่งพื้นที่ใช้งาน

ฉาก กั้น ห้อง pvc

แต่หากสูงกว่านั้น จะมีรอยต่อ 1 ช่วง ฉากกั้นห้องและบานพับมีความหนาแข็งแรง มีความทนทานและรูปแบบสวยงาม โมเดิร์นเป็นที่นิยม กระจกอะคริลิคมี 2 แบบ แบบกระจกใส หรือกระจกฝ้าผิวส้ม ใบ อะคริลิคยาวทั้งแนวโดยไม่มีรอยต่อ ช่วยท าให้ภายในห้องไม่ทึบมากจนเกินไป แสง ลอดผ่านได้บางส่วน ดูปลอดโปร่งสบายตา ขนาด : ใบฉากกว้าง 8. ให้ความสวยงาม ห้องกว้าง ไม่อึดอัด แสงผ่านได้ มองผ่านได้ ตามรุ่นกระจกที่เลือก ใช้งานง่าย เลือกแบบเก็บข้าง แยกกลางหรือเปิดอิสระได้ มีสีและลายให้เลือก สีขาว สีเทาควันบุหรี่ ลายไม่สีอ่อน ลายไม้สีเข้ม กระจกเลือกลายได้ ให้หรูหรา สวยงาม 990บ. ข้อพับของแต่ละใบผลิตจากพีวีซีชนิดเดียวกับตัวใบ ช่องแสงมีให้เลือก2แบบคือ แบบใส และ ลายน้ำไหล สามารถใส่ช่องแสงให้เต็มทั้งตัวฉากหรือจะเลือกใส่ช่องแบบทึบลงไปก็ได้ ใช้ลดขนาดห้องเพื่อลดการทำงานของเครื่องปรับอากาศได้ เมื่อไม่ใช้งานยังพับเก็บไว้ด้านข้างได้ เลือกได้ทั้งแบบแยกตรงกลางหรือรวบไว้ด้านเดียว. เพิ่มลายละเอียด มีตัวปิดห้วท้ายใบฉาก กันมด กันแมลง งานเนียบ เลือกเก็บข้าง หรือแยกกลางหรือเปิดอิสระได้ มีสีและลายให้เลือก สีขาวควันบุหรี่ ลายไม้สีเทา ลายไม่สีอ่อน ลายไม้สีเข้ม ลายไม้สีโอ๊คดำ ให้ความสวยงาม เป็นเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านได้อย่างลงตัว 1,490บ. รอรับสินค้าที่บ้านท่าน ไม่เกิน4วัน หลังโอนเงินค่าสินค้า หมายเหตุ: การวัดความสูง ควรสุ่มวัดความสูงหลายๆ ตำเหน่งของแนวติดตั้งฉาก จนได้ค่าที่แน่นอน และแจ้งเจ้าหน้าที่ด้วยค่าความสูงที่ต่ำที่สุด เนื่องจากโรงงานจะทำการคำนวณตัดใบฉากให้พ้นจากพื้นประมาณ 1-2 ซม. ในกรณีที่หน้างานถ้าส่วนของเพดานเป็นกระเบื้องหรือยิปซัมทางเรามีบริการ เสริมคานอลูมิเนียมในการติดตั้งเพื่อเพิ่มความแข็งแรง ทนทาน ฉากกั้นห้องแบบทึบ ฉากกั้นห้องแบบทึบ เป็นฉากรุ่นมาตรฐานใบฉากมีขนาด 8.

Next

ฉากกั้นห้อง

ฉาก กั้น ห้อง pvc

อุปกรณ์ใหม่ ลื่น ไม่สดุด แถบแม่เหล็กยาวตลอดเส้น ติดแน่นกว่า มาใหม่ ใบใหญ่ขึ้น11 ซม. อุปกรณ์ใหม่ ลื่น ไม่สดุด แถบแม่เหล็กยาวตลอดเส้น ติดแน่นกว่า มาใหม่ ใบใหญ่ขึ้น แบบมีช่องกระจก ใบกว้าง 11 ซม. มาเจาะแล้วนำช่องแสงมาใส่ โดยช่องแสงจะเรียงลงมาจากด้านบนประมาณ 3-4 แถว ขึ้นอยู่กับความสูงของตัวฉาก ตัวช่องแสงทำมาจากพลาสติก มีให้เลือก6แบบคือ แบบใส ลายใบเมเปิ้ล ลายต้นไผ่ ลายน้ำไหล ลายเม็ดทราย และ ช่องแสงสีชา สามารถใช้แบ่งห้องเป็นสัดส่วน หรือ ใช้ลดขนาดห้องเพื่อลดการทำงานของเครื่องปรับอากาศได้ เมื่อไม่ใช้งานยังพับเก็บไว้ด้านข้างได้มีสีให้เลือก5สีเหมือนฉากแบบทึบ ฉากกั้นห้องแบบญี่ปุ่น ฉากกั้นห้องแบบญี่ปุ่น หรือฉากกั้นห้องสไตล์ญี่ปุ่น ผลิตจากพีวีซี โครงสร้างและน้ำหนักจะมากกว่าฉากฉากแบบทึบและแบบเจาะช่องแสง โดยตัวใบของฉากญี่ปุ่นจะมีขนาด 12. ใบกว้างขึ้น เก็บง่าย ใข้คล่อง ลดพื้นที่เก็บ แข็งแรงขึ้น สวยงามน่าใช้ ห้องกว้าง โปร่งโล่ง รุ่นมาตรฐานAแบบทึบใบใหญ่ขึ้นมีช่องแสง ช่องกระจกเลือกลายได้ กว้าง 10 ซม. หลายคนเริ่มมีความคิดที่อยากจะหา ฉากกั้นห้องญี่ปุ่น ใช้ให้กับบ้านตัวเอง เพื่อจะได้สร้างความเป็นสัดส่วน ได้อย่างเป็นที่เป็นทาง พอมีไอเดียปุ๊บก็เข้า Google ปั๊บ Seach ดูว่าต้องการใช้อะไรมากั้นห้องดี แต่มีหลายความคิดเห็นส่วนมาก ให้เลือกใช้ผ้าม่าน บ้างก็บอกให้ใช้ ฉากกั้นห้อง จนทำให้เราตัดสินใจไม่ถูกว่าควรใช้แบบไหนถึงจะดีและได้ประโยชน์ที่คุ้มค่า ฉากกั้นห้องช่วยกั้นห้องของเราให้ดูเป็นสัดเป็นส่วนมากยิ่งขึ้น เเละ ฉากกั้นห้องยังช่วยทำให้ห้องดูมีความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น เเละ ฉากกั้นห้องยังช่วยเก็บเสียงได้อีกด้วย วันนี้เราจึงขอเป็นผู้ช่วยและให้คำแนะนะสำหรับคุณได้ตัดสินใจ ในการเลือกสิ่งที่เหมาะสำหรับคุณมากที่สุด หากอ่านจบแล้วจะรู้ได้ทันทีเลยว่า ฉากกั้นห้อง มันดีกว่ากันมากแค่ไหน. รูปแบบ : เลือกผสมระหว่าง ช่องอะคริลิคและช่องทึบได้ เช่น ทึบเฉพาะช่องล่างสุดและที่เหลือช่องอะคริลิค หรือ เลือกแบบช่องอะคริลิคทั้งชุด ฉากกั้นห้องแบบญี่ปุ่นมีความหรูหราและสวยงาม ฉากกั้นห้องและบานพับมีความหนาแข็งแรง กระจกอะคริลิคใส มีลวดลายต่างๆ เช่น ลายน้้าไหล ลายสี่เหลี่ยม ลายผิวส้ม ลายอะคริลิคใสไม่มีลวดลาย ซึ่งท้าให้ ภายในห้องไม่ทึบมากจนเกินไปดูปลอดโปร่งและสวยงาม สามารถเลือกท้าได้ทั้งช่วงทึบและช่องกระจกอะคริลิคแบบ 40%-60% หรือแบบช่องกระจกทั้งชุดใบฉาก ขนาด : ใบฉากกว้าง 12 ซม. บริการส่งทั่วไทย ส่งฟรี กรุงเทพฯ ปริมณฑล กรณีนอกพื้นที่ส่งเป็นพัสดุเก็บเงินปลายทาง 8.

Next

ฉากกั้นห้อง PVC กั้นแอร์ กั้นแอร์ แบ่งห้อง แบ่งพื้นที่ใช้งาน

ฉาก กั้น ห้อง pvc

ใบกว้างขึ้น เก็บง่าย ใข้คล่อง ลดพื้นที่เก็บ แข็งแรงขึ้น รุ่นมาตรฐานAแบบทึบใบใหญ่ขึ้น ใบ 10 ซม. . . . .

Next

ฉากกั้นห้อง TLBs กั้นแอร์ กั้นห้องนอน ม่านกั้นแอร์สำเร็จรูป สินค้าคุณภาพ รับประกัน 1 ปี #6998785

ฉาก กั้น ห้อง pvc

. . . . . . .

Next

ฉากกั้นห้อง / ฉากกั้นแอร์ เริ่มต้น 530.

ฉาก กั้น ห้อง pvc

. . . . .

Next