Truyện siêu sắc np. Khi Vật Hi Sinh Trở Thành Nữ Chính 2019-12-02

Đọc truyện Tình yêu or tình dục (siêu sắc., cao h)

Truyện siêu sắc np

By Sắc • Posted in Như Sắc đã từng nói trước đây, mỗi lần đọc H văn Sắc vẫn lướt hết các râu ria của cốt truyện mà chỉ đọc bối cảnh H sau đó đọc thẳng vào H luôn, vì với Sắc thì các phần râu ria của cốt truyện không phải là phần chính. Ai hay đọc bà Quân Hoa sẽ biết bả rất thích viết cốt truyện kịch tính, cảnh tình cảm trái lại không được nhiều Đoạn đầu sẽ hơi giống Thịt Thần Tiên, nam chính là tu tiên giả, nữ chính hơi tà đạo một tí nhưng năng lực mạnh mẽ. Tùy tiện ai cũng được, làm ơn xuất hiện người đem nàng giải thoát ra khỏi vực sâu địa ngục đi! By Sắc • Posted in , • Tagged , , , , , , , , Tròn một tháng kể từ ngày chính thức quen nhau, Nguyệt Quế quyết định rủ Trần Minh ra biển du lịch, còn lý do vì sao là biển mà không phải núi ư? Bọn nó toan chặt ta ra mấy khúc để thí nghiệm, ta kinh hoàng quá quên mất thuật biến thân, lại chẳng dám tổn thương bọn nó. Truyện chỉ thích hợp cho sắc nữ đã chinh chiến qua nhiều truyện H. .

Next

Đọc truyện Tình yêu or tình dục (siêu sắc., cao h)

Truyện siêu sắc np

Mà trường học tư nhân này cũng khá nổi tiếng, đây chính là nguyên nhân có người mời cô về làm gia sư dạy kèm. Tin rằng sắc nữ sẽ mãn nhãn. Mau mau đến…tiểu thư hảo yêu thương các ngươi nha! Ngươi là trung khuyển yêu thích nữ chủ không phải sao? Thịt vẫn là chính, lâu lâu dừng lại ăn xíu rau mát miệng nhuận vị thôi hen. Cả hai có thể vì Mộ Thu mà trừng phạt tất cả những ai dám thương tổn cô cho dù là nhỏ nhất. Thắt lưng lỏng lẽo làm vạt giao lĩnh hở đến tận vai, ẩn hiện khuôn ngực tròn khum khum sau vạt yếm đào tươi tắn. Vậy là nàng trở thành sai phi.

Next

View forum

Truyện siêu sắc np

. . Đã bước chân vào đây thì cần cam đoan mình đủ tuổi, gia chủ không chịu trách nhiệm nếu có rủi ro nào phát sinh. Hắn là vương gia ung dung phong lưu phóng khoáng, nhưng sau khi gặp nàng hắn lại biến thành người hầu của nàng, kêu đến đâu thì hiện đến đấy, một đời thanh danh anh hùng của hắn bị chôn vùi trong nụ cười của nàng. Phàm nhân tu tiên, thời gian tu dài nhưng tỉ lệ thành công cực thấp. Truyện hay mà không giới thiệu thì bứt rứt lắm.

Next

Thầy Giáo Luôn Thích Làm Em!

Truyện siêu sắc np

Mà càng khó thở hơn là, tất cả đều chỉ buộc bằng dây, như dụ người ta ngứa tay kéo một cái, để vải vóc rơi hết cả ra. Cũng là một y dược tài giỏi. Tưởng rằng mình sẽ là một gia sư cường thế không ngờ cô lại bị ba tên học trò kia quậy phá đến mức phải đỏ mặt khi gặp hắn và phải tìm cách đào thoát. Duy nhất ham mê chỉ có rượu, không nghĩ tới cả đời anh minh bị hủy đi trong một chén rượu, cũng mất cả tính mạng. Chuyện xưa lật lại, đầy bi thương cùng nước mắt cho dẫu cũng đã có những phút giây ấm áp hạnh phúc. A Lan tự bổ não các loại trâm mình có thể được mua một hồi, đến khi quay lại đã thấy Trường Sinh biến thành một công tử tóc đen áo xanh nhã nhặn, gương mặt cũng dễ nhìn như nhân loại bình thường, nếu không quen với khí tức trên cơ thể hắn thì nàng cũng không nhận ra được. Đại loại là câu chuyện cô gái nhỏ từ bé đã yêu và xác định bản thân thuộc về một người hơn cô 10 tuổi Phùng Ki.

Next

Sắc

Truyện siêu sắc np

Thiếu nữ ngoan ngoãn nghe lời, nhưng thân người vẫn không ngừng ngọ nguậy ra chiều khó chịu lắm. Một hồi ác mộng, một hồi hạnh phúc, cuối cùng là chuyện gì xảy ra? Đấu phá hậu cung - Kỳ thật ta là Tiêu Thanh Tân Thể loại: Ngôn tình, xuyên không, sắc hiệp, trọng sinh Lục Khê chưa bao giờ nghĩ rằng, trượng phu Qúy Thanh An ôn nhu như ngọc của mình lại là một gã nam nhân độc ác dám hại chết nàng và đứa con trong bụng chỉ vì vinh hoa phú quý. Họ như ác ma đeo bám cuộc đời cô, từng bước áp sát và hủy diệt tất cả. Truyện: Bách luyện thành thần Tác giả: Ân Tứ Giải Thoát Thể loại: Tiên hiệp, huyền huyễn, hành động, cổ đại Review: Bộ này phải nói là kinh điển của kinh điển rồi. Cô nghi hoặc cầm lên không nhìn thì thôi vừa nhìn cô liền cảm thấy kinh hãi. H trong đây là cả hai cùng chủ động đến với nhau.

Next

Đọc Truyện Nghiệt Duyên(Siêu sắc , Incest , NP , cường thủ hào đoạt)

Truyện siêu sắc np

Tổn thương hài đồng sẽ bị trời phạt đó! Cũng không phải nội y bình thường. Một người là em rể nàng, cá tính ác liệt, con mắt sinh ra đã ở trên đỉnh đầu, đối với chị dâu là nàng thì ngang ngược mà phách lối, bá đạo, hắn nói cái gì thì chính là như thế, hết lần này tới lần khác nàng lại không thể phản kháng, ai bảo hắn có quyền thế lại có tiền? Nhân vật chính: Húc Họa, Thiên Cù Tử Editor có đôi lời: Thân là fan cuồng Nhất Độ Quân Hoa, Sắc có thể khẳng định đây là quyển hay nhất của bả ở thời điểm hiện tại, và cũng là quyển có phân cảnh tình cảm nhiều nhất + ngọt nhất. Là nội y tình thú! Hắn vỗ nhẹ lên sập ra hiệu cho nàng ngồi xuống. Tuy vậy, sự điên cuồng biến thái và cách thể hiện của họ đã khiến cho cả ba bị ngăn cách. Nhưng cả 3 đều không hề hay biết mình đã bị cuốn vào trò chơi tình yêu đầy nguy hiểm chí mạng này. Nàng sẽ vào hậu cung, nàng sẽ tranh đấu, sẽ ngồi lên ngôi vị cao nhất, để những ai chống lại nàng khi xưa sẽ phải chịu những kết cục bi thảm nhất.

Next

Truyện sắc

Truyện siêu sắc np

Mời các bạn thưởng thức. Anh là giáo viên toán và sinh học ở trường trung học dành riêng cho tầng lớp thượng lưu và những người có năng lực, sự độc ác được che đậy khéo léo dưới lớp vỏ tri thức dễ gần. Đây không phải là chính chủ, mình chỉ là người đăng tải lại, nếu bạn chính chủ không muốn thì liên hệ mới mình, mình sẽ gỡ truyện. Độc Sủng Chị Dâu Tác giả: Lê Thủy Thanh Thuần. Với nam chủ thủ vai chính, ngươi đừng tới đây a, ngươi là của nữ chủ nha, ta không muốn cùng ngươi dính vào quan hệ đâu. Trong một lần tình cờ đưa nước lên cho cậu chủ Phượng Dạ Hoàng, cô bị người ta tính kế và hiểu nhầm. Anh là đầu bếp trứ danh, những món do chính tay anh nấu chỉ phục vụ cho giới thượng lưu và những người có tiền.

Next

Đọc Truyện Nghiệt Duyên(Siêu sắc , Incest , NP , cường thủ hào đoạt)

Truyện siêu sắc np

Cả hai có thể vì cô mà không màng cả tiền tài địa vị cùng sinh mạng này… Vì vậy, mn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi nhảy hố này. Không lẽ, người con gái mà cả hai cùng yêu thương cuối cùng cũng chịu xuất hiện sau những năm tháng chạy trốn kia. Như thế nào cũng thích ta a? Nếu mọi người thích đi ngang nhớ cho cái thanks nha!!! Nói vui thế thôi nhưng bộ truyện này rất hay. Nàng trừ thời điểm có nhu cầu sinh lý, cũng thích tình một đêm ở ngoài. Nếu như mang theo trí nhớ của kiếp trước mới ra đời coi như là đầu thai trong lời nói, thì nói xuyên qua thích hợp hơn! Nhưng trong chốn thâm cung sâu thẳm khó dò, vị vua anh minh lại phát hiện ra một Lục Khê đặc biệt, vừa thông minh lại vừa tinh tế. Vốn tưởng rằng mình sẽ là một gia sư cường thế không ngờ cô lại bị 3 thằng học sinh tra tấn bắt nạt…… Cuối cùng vẫn không thoát khỏi số mệnh đã định sẵn….

Next

View forum

Truyện siêu sắc np

Ngươi không phải tưởng vật hi sinh ta lấy lòng nữ chủ sao? Nói như thế nào nhỉ? Chừng đó mua cho nàng một chiếc có được không? Để tác giả có máu viết tiếp, rất cần các bạn comment nhiệt liệt ạ. Dù là nam tu nữ tu căn cốt thượng thừa kết hợp với nhau, cũng không cách nào cải biến được tình trạng hiện tại. Cho nên nàng nào dị ứng thể loại này thì nhấn back nhé. Trong thế giới tình sắc, tiểu bạch thỏ ôn nhu nhát gan lại mơ hồ , nếu rơi vào tay một đám sói hoang tràn đầy tính dục, chuyện gì sẽ xảy ra? Truyện tiên hiệp, kể về 1 ông công tử trong thế gia nhưng lại bị các thế gia khác bắt nạt vì bố ổng chết. Đúng bản chất như tên truyện Tinh Khôi Và Nồng Nhiệt , đó là một cuộc tình lãng mạn cùng theo đó là những cảnh sắc vừa phải sẽ mang lại cảm giác thăng hoa của tình yêu. Là ngăn chặn quá trình thông nhau của 3 bên. Vì bị ép buộc mà nàng phải lên Thánh Trí Sơn, tầm sư học đạo.

Next